Đinh rút nhôm - cố định khớp nối, đồng bộ và thẩm mỹ

Đinh rút nhôm được sử dụng nhiều trong thi công lắp đặt cửa nhôm kính, cửa cuốn, mái tôn, biển quảng cáo,.. Ngoài tác dụng cố định hai khớp nối chắc chắn, đinh rút nhôm còn mang đến tính đồng bộ và đảm bảo thẩm mỹ. 

Cấu tạo của đinh rút nhôm

Đinh rút nhôm được chia làm những phần như sau:

 • Phần thân đinh rút dạng nấm một đầu, sau khi thi công xong sẽ có dạng nấm hai đầu để tạo ra liên kết kiểu đinh tán giúp kết nối hai kết cấu với nhau một cách chắc chắn.
 • Phần đinh rút là phần sử dụng súng bắn đinh rút để rút cho đầu xòe ra, tạo liên kết đinh rút với hai kết cấu cần liên kết.

(*) Lưu ý: để sử dụng được đinh rút nhôm thì cần có cây kìm rút đinh chuyên dụng. Mục đích là tăng độ chính xác, thực hiện dễ dàng, tiết kiệm thời gian và công sức. Ngoài ra, khi rút đinh và các mối liên kết đã chặt thì nên cắt bỏ phần thừa để đảm bảo tính thẩm mỹ. 
Vật liệu chế tạo đinh rút nhôm

Đinh rút nhôm được chế tạo từ nhôm hợp kim chất lượng cao. Ưu điểm của vật liệu này là khả năng chống ăn mòn tự nhiên, không bị gỉ, xử lý màu sáng bóng.

Nhược điểm là khả năng chịu lực hạn chế, vì thế với các mối ghép cần chịu lực lớn thì nên sử dụng đinh rút inox thay cho đinh rút nhôm.

Kích thước

Đinh rút nhôm có các kích thước khác nhau tùy thuộc vào thiết kế và nhu cầu sử dụng. Các kích thước cơ bản:

 • Loại M3.2 : 6mm; 8mm; 10mm; 12mm; 16mm và 19mm; 
  (Cụ thể các dòng sản phẩm:Đinh rút nhôm 3x6; Đinh rút nhôm 3x8;  Đinh rút nhôm 3x10; Đinh rút nhôm 3x12;  Đinh rút nhôm 3x16; Đinh rút nhôm 3x19)
 • Loại M4.2: 8mm; 10mm; 12mm; 16mm và 19mm;
  (Cụ thể các dòng sản phẩm:Đinh rút nhôm 4x8;  Đinh rút nhôm 4x10; Đinh rút nhôm 4x12; Đinh rút nhôm 4x16; Đinh rút nhôm 4x19)
 • Loại M5.0: 8mm; 10mm; 12mm; 16mm và 19mm; (Cụ thể các dòng sản phẩm Đinh rút nhôm 5x8; Đinh rút nhôm 5x10; Đinh rút nhôm 5x12; Đinh rút nhôm 5x16; Đinh rút nhôm 5x19).

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đinh rút nhôm được sản xuất theo tiêu chuẩn thống nhất. Điều này giúp mang đến sự dễ dàng cho việc thiết kế và thi công ở mọi khu vực, quốc gia bởi chung một thông số như nhau.

Tham khảo bảng thông số kỹ thuật của đinh rút nhôm:

 

Ứng dụng của đinh rút nhôm

 • Thi công lắp đặt cửa nhôm, cửa cuốn, cửa xếp, mái tôn, khung nhôm, vách kính và biển quảng cáo;
 • Sử dụng trong ngành nghề gia công cơ khí, kim khí, lắp đặt có độ bền cao, khả năng chống ăn mòn và tính thẩm mỹ.

Ưu điểm của đinh rút nhôm

Nếu so sánh với đinh rút inox, chúng ta có thể nhận thấy đinh rút nhôm có các ưu điểm sau:

 • Giá thành rẻ;
 • Trọng lượng nhẹ hơn giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí lớn.

Báo giá đinh rút nhôm

Thegioiocvit.com luôn cập nhật mới nhất đến Quý khách hàng báo giá đinh rút nhôm nói chung và các sản phẩm về bu lông ốc vít nói riêng. Đinh rút nhôm tại Thegioiocvit.com luôm đảm bảo chất lượng cao ổn định, đồng đều và giá thành cạnh tranh nhất.

Và để có thể lựa chọn được sản phẩm cho công trình của mình và đảm bảo đủ nguồn hàng, Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để có được bảng giá ưu đãi với những dịch vụ tốt nhất.  Đặc biệt, khi yêu cầu báo giá đinh rút nhôm hay các sản phẩm về bu lông ốc vít, Quý khách hàng hãy cung cấp cho Thegioiocvit.com những thông tin sau để nhận được sự tư vấn chính xác, kịp thời nhất:

 1. Vật liệu sản xuất đinh rút nhôm và các sản phẩm về bu lông ốc vít đang cần cụ thể là gì?
 2. Quy cách đóng gói, kích thước sản phẩm như thế nào?
 3. Số lượng đinh rút nhôm và các sản phẩm các cần báo giá là bao nhiêu?
 4. Những yêu cầu khác (nếu có hãy ghi rõ).

Thegioiocvit.com tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm luôn mang đến các dòng sản phẩm bu lông ốc vít nói chung và đinh rút nhôm nói riêng đảm bảo chất lượng, cung cấp đủ số lượng, đảm bảo tiến độ.

Thegioiocvit.com
Hotline: 082 629 2222
Địa chỉ: Số 1227 Giải Phóng, phường Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội;
Email: thegioiocvitvn@gmail.com

Bình luận

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận